วันที่ 6 สิงหาคม 2567 นักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการการขยายผลวิจัยเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารสร้างสรรค์เชิงพาณิชย์ เพื่อยกระดับสินค้าเกษตรแปรรูปและเศรษฐกิจฐานรากแก่วิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการในพื้นที่พื้นที่ภาคเหนือ ได้แก่ จังหวัด สุโขทัย พิษณุโลก และพะเยา ณ ห้องประชุมชั้น 3 สหกรณ์การเกษตรสุโขทัยธานี จำกัด ต.ปากแคว อ.เมือง จ.สุโขทัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม ผู้ช่วยอธิการบดี และหัวหน้าหน่วยวิจัยและพ... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา