โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-09 | งานประชุมคณะกรรมการบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-05-09

แจ้ง เลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์และการสอบสัมภาษณ์ หน่วยร่วมดำเนินงานโครงการ Talent Mobility
จันทร์ 9 พฤษภาคม 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างโครงการ Talent Mobility โดยกำหนดวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 นั้น           เพื่อให้การดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นไปด้วยความรอบคอบ จึงขอเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์จากเดิมเปลี่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2