โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบไฟฟ้ากำลัง ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | งานประชุมคณะกรรมการบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กันยายน 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2618 คน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบไฟฟ้ากำลัง ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ งปม.1/2566 ลงวันที่ 9 กันยายน 2565 นั้น

งานจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบไฟฟ้ากำลัง ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน จำนวน 1 ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เค.บี.เอ็ม.เทคโนโลยี่ส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น 3,392,000 บาท (สามล้านสามแสนเก้าหมื่นสองพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ วันที่  27 กันยายน  พ.ศ. 2565

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์  มงคลเทพ)

ผู้ช่วยอธิการบดี น่าน ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา